• Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại để sưởi ấm

  Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại để sưởi ấm

  Đèn hồng ngoại là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ngoài sử dụng để điều trị bệnh thì bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn được sử dụng để sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần có những lưu ý cần thiết để tránh gây nên tác dụng phụ, hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu nhé!

 • Đèn Hồng Ngoại vừa sưởi ấm vừa trị liệu

  Đèn Hồng Ngoại vừa sưởi ấm vừa trị liệu

  Thông thường người tiêu dùng vẫn nghĩ đèn hồng ngoại chỉ có tác dụng trị liệu và được sử dụng ở các trung tâm y tế vật lý trị liệu hoặc các phòng khám ý tế. Đèn hồng ngoại sử dụng ánh sáng đỏ tía rọi vào những phần bị tổn thương của người bệnh, tuy nhiên bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn có thể sử dụng để sưởi ấm vào mùa đông.

 • Giá của đèn hồng ngoại bao nhiêu?

  Giá của đèn hồng ngoại bao nhiêu?

  Đèn hồng ngoại là sản phẩm khá quen thuộc trên thị trường, hiện nay đèn hồng ngoại được sử dụng khá nhiều trong việc điều trị bệnh hoặc làm đẹp tại các spa và hơn hết là có thể dùng để sưởi ấm vào mùa đông. Tuy nhiên điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là giá của sản phẩm đèn hồng ngoại là bao nhiêu? Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • THÀNH NHÂN TNE THAM DỰ CÁC SỰ KIỆN

  THÀNH NHÂN TNE THAM DỰ CÁC SỰ KIỆN

  1.HỘI BÁO XUÂN 2019

  2.TRIỂN LÃM TẠI ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  3.TRIỂN LÃM DO BỘ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC

   

   

 • Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

  Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn hồng ngoại đang tăng lên rất nhiều đặc biệt là vào mùa đông trời trở lạnh. Trong quá trình chọn mua sản phẩm đèn hồng ngoại để sưởi ấm nhiều khách hàng vẫn quan tâm sản phẩm có gây khô da hay không? Để giải đáp vấn đề này Thành Nhân TNE xin kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin sau:

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN HỒNG NGOẠI

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN HỒNG NGOẠI

 • THÀNH NHÂN TNE THAM DỰ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ Y TẾ TẠI CAMPUCHIA

  THÀNH NHÂN TNE THAM DỰ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ Y TẾ TẠI CAMPUCHIA

  TNE trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác đến với gian hàng của chúng tôi tại:

  Thời gian: 17- 18/09/2019.

   

  Địa điểm: THE GREAT DUKE HOTEL

  Địa chỉ  : 296 Mao Tse Toung Boulevard (245), Phnom Penh 12306, Cam-pu-chia

   

  Đến với Hội chợ triễn lãm Thiết Bị Y Tế & Dược Phẩm năm nay, TNE hân hạnh mang đến màu sắc mới với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam và quốc tế.Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp đón và giải đáp mọi thông tin về sản phẩm y tế của TNE.

  Sự hiện diện của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của TNE, chúng tôi rất mong được chào đón Quý khách.

  Website : Thanhnhantne.com

  Trân trọng,

   

  Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH NHÂN TNE

  SẢN XUẤT ĐÈN Y TẾ

   

 • Đèn Hồng Ngoại với tác dụng làm đẹp

  Đèn Hồng Ngoại với tác dụng làm đẹp

  Đèn hồng ngoại là sản phẩm khá quen thuộc đối với đời sống của chúng ta, trước đây đèn hồng ngoại được sử dụng trong y học để trị liệu các chứng bệnh về xương khớp, tuy nhiên bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn có tác dụng rất lớn trong công tác làm đẹp của chị em phụ nữ. Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu về cách thức làm đẹp với đèn hồng ngoại nhé!

 • 3 Tác dụng trị liệu tuyệt vời của Đèn Hồng Ngoại

  3 Tác dụng trị liệu tuyệt vời của Đèn Hồng Ngoại

  Ngày nay việc sử dụng tia hồng ngoại trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã là điều không còn xa lạ đối với rất nhiều người, tuy có thể sử dụng nhiều thiết bị y tế khác nhau nhưng đặc điểm chung của phương pháp sử dụng đèn hồng ngoại đó chính là áp dụng tia sáng vào quá trình trị liệu dựa trên tác dụng nhiệt để: Làm mạch máu giãn ra, tăng cường lưu thông máu, giảm đau, mềm cơ, tăng cường chuyển hóa và chống viêm mãn tính. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Đèn Hồng Ngoại, Thành Nhân TNE mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau

 • Tất tần tật thông tin về đèn hồng ngoại

  Tất tần tật thông tin về đèn hồng ngoại

  Đèn hồng ngoại chính là vật dụng phổ biến nhất hiện nay, số lượng người sử dụng sản phẩm đèn hồng ngoại khá cao. Sản phẩm này cần sử dụng một cách hợp lý không quá lạm dụng và hơn hết trước khi sử dụng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm này. Vậy bạn đã hiểu như thế nào về đèn hồng ngoại? Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu tất tần tật thông tin về sản phẩm này nhé!