Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại để sưởi ấm

Đèn hồng ngoại là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ngoài sử dụng để điều trị bệnh thì bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn được sử dụng để sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần có những lưu ý cần thiết để tránh gây nên tác dụng phụ, hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu nhé!

Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại để sưởi ấm

Hình ảnh: Minh họa

Thời gian sử dụng đèn hồng ngoại sưởi ấm trong nhà tắm.

Khi sử dụng đèn hồng ngoại cho sưởi ấm trong nhà tắm người dùng không nên tiếp xúc quá lâu trên 1 lần. Tối đa thời gian bạn có thể sử dụng là 40 phút. Lý do là vì đèn sưởi nhà tắm hoạt động quá lâu nhiệt lượng rất cao mang lại sức nóng lớn. Tia hồng ngoại trong đèn sưởi có tác dụng với sức khỏe nhưng tiếp xúc quá lâu thì lạ phản tác dụng và gây ra những hiệu quả không mong muốn.

Cách lắp đặt và vệ sinh đèn hồng ngoại để sưởi

Cần tránh lắp đặt đèn hồng ngoại để sưởi ấm trpng nhà tắm quá cao hoặc quá thấp. Tiêu chuẩn chung là từ 1 m8 đến 2 m. Đây là khoảng cách an toàn nhất giúp đèn sưởi nhà tắm phát huy tối đa công suất cũng như tránh được nước bắn vào. Khi lắp nên kiểm tra dây điên nếu dây không đủ công suất thì nên tạo hoăc tìm nguồn đủ khuyến cáo bạn nên dùng dây từ 1. trở lên không nên dùng dây nhỏ hơn.

Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại để sưởi ấm

Hình ảnh: Minh họa

Tránh để đèn tiếp xúc trực tiếp với nước

Là thiết bi phòng tắm đã được kiểm định chất lượng và tuân thủ theo tiêu chuẩn chống nước IP65. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa đèn sưởi nhà tắm có thiết kế đặc biệt bóng được làm từ thủy tinh dày, chống nước cao, chống tiếp xúc với điện.

Những cuộc kiểm tra chất lượng của đèn sưởi nhà tắm đều cho ra kết quả khả năng chống nước cao. Nước tiếp xúc với bóng trong khi bóng đang hoạt động mà không ra hiện tượng cháy nổ. Đồng thời, thân bóng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp khả năng chống nhiệt cao. Khi làm việc với cường độ cao, đèn không có hiện tượng bị chảy dẻo, chảy nhựa.

Tuy nhiên, chuyên gia kỹ thuật cũng đưa ra lời khuyên nên hạn chế để đèn tiếp xúc với nước trong thời gian dài do nước có thể thẩm thấu vào có đường dây dẫn gây ra chập điện, đèn không hoạt động được gây nên hoang mang cho người dùng. Việc hạn chế đèn sưởi nhà tắm tiếp xúc với nước nhằm nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi nên cao, giúp giảm chi phí thay mới, giảm chi phí điện năng khi đèn đã sử dụng quá lâu và hỏng hóc nhiều lần.

Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại để sưởi ấm

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp - Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành Nhân TNE tự tin là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế đạt chất lượng hàng đầu đạt được chứng chỉ ISO 13485: 2016  ISO 9001: 2015 TNV, đến với TNE quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm, thiết bị y tế.

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đồng

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE

Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218

Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

Bài viết liên quan