TNE Cung Cấp Đèn Hồng Ngoại Được Người Tiêu Dùng Khắp Nước Tin Tưởng Và Lựa Chọn

Đèn hồng ngoại được bày bán rộng rãi ở những địa điểm chuyên bán dụng cụ thiết bị y tế với đủ loại, đủ giá. Với những công dụng hữu ích mà đèn hồng ngoại mang lại vì vậy được rất nhiều người tin dùng.

Để lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín thì tại Việt Nam, không thể không nhắc đến nhà sản xuất cung cấp các loại đen y tế, đèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. công ty TNE.

TNE cung cấp đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp - Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm đèn y tế của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc.

Đèn hồng ngoại sản phẩm chính hãng được bầy bán tại TNE

Nhiều trang mạng giới thiệu đèn này có những tác dụng khác nhau đã làm cho anh chị hiểu chưa đúng về những công dụng hữu ích mà sản phẩm mang lại.

Tác dụng và cách sử dụng đèn hồng ngoại 

Anh chị liên hệ ngay với TNE, để tìm hiểu công dụng thực cũng như cách sử dụng để đạt được hiểu quả cao nhất của loại đèn được cho là đèn hồng ngoại.

Hiện nay, việc áp dụng đèn hồng ngoại vào trị liệu và được sử dụng ở các trung tâm y tế vật lý trị liệu hoặc các phòng khám ý tế, spa làm đẹp là rất phổ biến.

Đèn cho trung tâm y tế vật lý trị liệu

Đèn hồng ngoại sử dụng ánh sáng đỏ tía rọi vào những phần bị tổn thương của người bệnh, tuy nhiên bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn có thể sử dụng để sưởi ấm vào mùa đông.

Đèn hồng ngoại giúp trị liệu và sưởi ấm vào mùa đông

ĐẶC BIỆT: Các Anh chị bận rộn, chỉ việc ngồi nhà chọn sản phẩm cho mình qua online, việc chuyển sản phẩm đến tận nhà cứ để TNE lo nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN CÔNG TY TNE
Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218
Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

 

Bài viết liên quan