Phòng dịch viêm phổi cấp do virus Corona bằng đèn hồng ngoại TNE

Đèn hồng ngoại giúp phòng dịch virus chủng Corona bằng tính năng làm tăng nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong phòng hay không gian lớn hơn 25*C thì virus không tồn tại.

Đèn hồng ngoại phòng dịch virus corona hiệu quả

Khách hàng thường chỉ biết đến đèn hồng ngoại được sử dụng trong điều trị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà không biết tác dụng của đèn hồng ngoại còn để phòng dịch viêm phổi do virus Corona rất hiệu quả.

Đèn hồng ngoại được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn tiện dụng và khá đẹp mắt. Được bày bán tại các cửa hàng bán dụng cụ thiết bị y tế, các siêu thị và bán trực tuyến online.

Đèn hồng ngoại có tác dụng điều trị sức khỏe và làm đẹp

Những tác dụng của đèn hồng ngoại:

Đèn hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi dùng đèn hồng ngoại chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

Đối với da, đèn hồng ngoại giúp làm mềm da, hỗ trợ hấp thụ kem dưỡng da, mạch máu được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới thay cho những tế bào da chết. Bởi những đặc tính vượt trội về làm đẹp, các trung tâm chăm sóc da hay các viện thẩm mỹ đã áp dụng tia hồng ngoại vào các dịch vụ hỗ trợ làm đẹp da.

Để đặt mua đèn hồng ngoại tại TNE, các bạn có thể liên hệ đến các hệ thống Miền Bắc: 024 3997 5998 - Miền Trung: 0236 3503 666 -Miền Nam: 028 5443 1217 hoặc truy cập vào website:http://thanhnhantne.com/ để xem chi tiết về sản phẩm và đặt hàng online.

Bài viết liên quan