Nên mua đèn hồng ngoại ở đâu?

Đèn hồng ngoại là sản phẩm được sử dụng thông dụng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm rất có ích cho con người trong việc chữa trị bệnh và có khả năng làm đẹp. Tuy nhiên cần sử dụng sản phẩm đèn hồng ngoại cách hợp lý tránh tình trạng bị phản tác dụng. Để tìm mua sản phẩm là điều không hề khó khăn, nhưng nên mua ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm?

Nên mua đèn hồng ngoại ở đâu?

Hình ảnh: Minh họa

Đèn hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Chúng có hình dạng tương tự như những chiếc đèn bàn nhưng chân đế được thiết kế to hơn, bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm. Đèn hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc chỉnh sửa sắc đẹp, chúng được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện.

Trên thị trường ngày nay có nhiều cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đèn hồng ngoại khác nhau, điều này đã gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn mua sản phẩm đúng chất lượng. Một lời khuyên nhỏ đến bạn là nên tìm đến những cơ sở, cửa hàng có uy tín để có thể an tâm về chất lượng cũng như mức giá thành.

Nên mua đèn hồng ngoại ở đâu?

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp - Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc. 

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đông,...

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE 

Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218

Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

 

Bài viết liên quan