Đèn hồng ngoại và những điều cần biết

Đèn hồng ngoại là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người tuy nhiên còn nhiều điều chắc hẳn quý khách hàng vẫn chưa biết được về tác dụng của đèn hồng ngoại. TNE xin cập nhật tin tức mới về những điều cần biết của đèn hồng ngoại.

Đèn hồng ngoại và những điều cần biết

Hình ảnh: Minh họa

Người tiêu dùng thường chỉ có thể hình dung ra những chiếc đèn hồng ngoại được sử dụng tại các trung tâm vật lý trị liệu hoặc phòng khám y tế với ánh sáng đỏ tía rọi vào những phần bị “thương tật” của người bệnh nhưng không hề biết đến những lợi ích khác từ đèn hồng ngoại.

Ưu điểm của đèn hồng ngoại

Tốt cho sức khỏe: Sản phẩm đèn hồng ngoại có tác dụng trị liệu bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Chúng có hình dạng tương tự như những chiếc đèn bàn nhưng chân đế được thiết kế to hơn, bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng làm đẹp tại các thẩm mỹ viện.

Tiết kiệm và dễ sử dụngĐèn hồng ngoại nên không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức thì. Ngoài việc ít tốn điện năng, những công dụng của loại đèn này cũng đang thu hút nhiều chú ý của người sử dụng.

Đèn hồng ngoại và những điều cần biết

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp- Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc. 

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đông,...

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE 

Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218

Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

 

Bài viết liên quan