Đèn Hồng Ngoại làm đèn sưởi có tốt không?

Đèn hồng ngoại chính là đèn có khả năng phát ra tia hồng ngoại, có bức xạ điện tử bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy được. Den Hong Ngoai có rất nhiều tác dụng trị liệu rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nhiều quý khách hàng vẫn còn thắc mắc là có nên sử dụng đèn hồng ngoại để thay cho đèn sưởi ấm không? Thành Nhân TNE xin giới thiệu đôi nét về sản phẩm này để quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

Đèn Hồng Ngoại làm đèn sưởi có tốt không?

Hình ảnh: Sản phẩm

Chúng ta không tìm hiểu sâu về quy trình hoặc công nghệ sản xuất, Thành Nhân TNE chỉ nói đến hình dạng, kiểu dáng và màu sắc đặc trưng của đèn hồng ngoại, hồng ngoại có nghĩa là phần nằm ngoài vùng ánh sáng hồng (đỏ), ánh sáng đỏ có bước sóng dài nhất trong dải quang phổ ánh sáng mắt thường nhìn thấy được. Nên bóng đèn hồng ngoại nguyên bản có vỏ thủy tinh mầu đỏ trong suốt mục tiêu lọc sắc tức là chỉ cho bức xạ có bước sóng dài hơn ánh sáng mầu đỏ đi qua. Tương tự cho một số hãng sử dụng kính lọc sắc mầu vàng, mầu cam… cho đèn hồng ngoại.

Ứng dụng bóng đèn hồng ngoại trong công nghiệp và dân dụng

Đèn hồng ngoại có tác dụng nhiệt nên đa phần được sử dụng để sưởi ấm, là dụng cụ làm đẹp và được dùng để điều trị bệnh. Đối với đèn hồng ngoại có tác dụng cũng giống như máy sưởi, có thể sử dụng để sưởi ấm phòng khách, phòng tắm và cả phòng ngủ cũng được.

Đèn Hồng Ngoại làm đèn sưởi có tốt không?

Hình ảnh: Sản phẩm

Ứng dụng bóng đèn hồng ngoại trong làm đẹp và ngành y tế

Tia hồng ngoại được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định rất tốt đối với quá trình làm đẹp và hỗ trợ điều trị được nhiều chứng bệnh khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sỹ hoặc các chuyên gia trước khi sử dụng đèn hồng ngoại cho bất kỳ việc gì. Đặc biệt trong công hoặc nông nghiệp người ta vẫn dùng đèn hồng ngoại để sưởi ấm cho gia súc tránh ghét cho gia cầm, hỗ trợ chăn nuôi rất tốt.

Sau khi nắm được những tác dụng mà bóng đèn hồng ngoại mang đến, chắc chắn các bạn cũng có thể hiểu được đèn hồng ngoại có sử dụng thay cho đèn sưởi ấm rồi chứ? Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm đèn hồng ngoại? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về dóng sản phẩm này nhé!

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoađèn hồng ngoạiđèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp- Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành Nhân TNE tự tin là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế đạt chất lượng hàng đầu đạt được chứng chỉ ISO 13485: 2016 ISO 9001: 2015, đến với TNE quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm, thiết bị y tế.

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đồng

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE 

Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218

Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

 

Bài viết liên quan