Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn hồng ngoại đang tăng lên rất nhiều đặc biệt là vào mùa đông trời trở lạnh. Trong quá trình chọn mua sản phẩm đèn hồng ngoại để sưởi ấm nhiều khách hàng vẫn quan tâm sản phẩm có gây khô da hay không? Để giải đáp vấn đề này Thành Nhân TNE xin kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin sau:

Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

Hình ảnh: Đèn hồng ngoại sưởi ấm

Đèn hồng ngoại là gì?

Về cơ bản đèn hồng ngoại sử dụng liệu pháp bằng phương pháp nhiệt. Sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy có bước sóng trong khoảng từ 400.000nm đến 760.000nm, nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ. Ngoài tác dụng trị liệu thì đèn hồng ngoại còn được sử dụng để sưởi ấm.

Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

Hình ảnh: Đèn hồng ngoại sưởi ấm

Đèn hồng ngoại có gây khô da không?

Cấu tạo của đèn sưởi bao gồm hai phần là thân đèn và bóng đèn.

Trong đó bóng đèn mà đèn sưởi nhà tắm sử dụng là bóng đèn hồng ngoại. Bóng đèn này ứng dụng công nghệ sưởi ấm của tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại là loại ánh sáng chiếm 59% ánh sáng mặt trời, trong đó, tia hồng ngoại xa có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Nhờ công dụng chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe, tia hồng ngoại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như dùng để chữa bỏng, đau nhức xương khớp, bệnh tai, mũi, họng,...

Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

Hình ảnh: Đèn hồng ngoại sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm cũng là một ứng dụng nổi bật của tia hồng ngoại trong việc chăm sóc sức khỏe. Khi đèn đi vào hoạt động thì các tia hồng ngoại sản sinh ra nhiệt, tạo ra nhiệt độ ấm áp cho môi trường xung quanh. Vì loại nhiệt này là nhiệt được sinh ra từ tia hồng ngoại, không đốt cháy ôxi, không kích ứng da nên nó rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không hề gây ra tình trạng khô da hay bỏng rát da, ngay cả đối với làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

Do đó việc sử dụng đèn sưởi hoàn toàn không gây ra tình trạng khô da cho chúng ta. Thông qua bài viết trên, hi vọng là các bạn đã hiểu rõ hơn về đèn sưởi và an tâm lựa chọn cho mình một chiếc đèn ưng ý nhất.

Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

Hình ảnh: Đèn hồng ngoại sưởi ấm

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp - Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành Nhân TNE tự tin là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế đạt chất lượng hàng đầu đạt được chứng chỉ ISO 13485: 2016  ISO 9001: 2015 TNV, đến với TNE quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm, thiết bị y tế.

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đồng

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE

  • Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minhi
  • Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218
  • Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

Bài viết liên quan