​Đèn hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

Đèn hồng ngoại là một thiết bị y tế có khả năng điều trị được nhiều chứng bệnh đau nhứt khác nhau, từ nhiều năm nay đèn hồng ngoại đã được sử dụng phổ biến trong y học và kết quả điều trị điều rất khả quan. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn có thắc mắc về tính bức xạ hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không. Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé!

Đèn hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

Hình ảnh: Minh họa

Đối với phần ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy được bằng mắt thực chất là phần rất nhỏ và được gọi là phổ điện tử, phổ điện từ bao gồm tất cả các loại bức xạ, từ tia X sử dụng trong bệnh viện đến sóng radio dùng trong thông tin liên lạc, và ngay cả vi sóng chúng ta dùng để nấu thức ăn. Bức xạ trong phổ điện từ thường được phân loại theo bước sóng. Bức xạ có bước sóng ngắn có năng lượng cao nhất và có thể gây nguy hiểm như : tia Gamma, tia X và tia cực tím. Bức xạ có bước sóng dài có năng lượng thấp hơn và thường ít gây nguy hại như: sóng radio, vi sóng và hồng ngoại.

Đèn hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

Hình ảnh: Minh họa

Tuy bức xạ hồng ngoại mắt thường không thể nhìn thấy được, tuy nhiên chúng ta có thể cảm nhận bằng sức nóng của nhiệt, đèn hồng ngoại được sử dụng một năng lượng thấp có khả năng làm nóng nhanh, Những ảnh hưởng của bức xạ hồng ngoại trên con người thông thường chỉ có tính chất là nhiệt, có nghĩa là đèn chỉ có thể làm cho bạn ấm lên thôi.

Nguy hại có thể có ở đèn chiếu hồng ngoại chính là ở mắt và da. Bởi vì bức xạ nhiệt phát ra ở cường độ cao, khi tiếp xúc kéo dài có thể gây bỏng nặng cho da. Đôi mắt cũng rất nhạy cảm với bức xạ hồng ngoại có cường độ cao. Tiếp xúc lâu dài với bức xạ hồng ngoại có thể gây tổn hại vĩnh viễn cho mắt và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp- Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành Nhân TNE tự tin là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế đạt chất lượng hàng đầu đạt được chứng chỉ ISO 13485: 2016  ISO 9001: 2015 TNV, đến với TNE quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm, thiết bị y tế.

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đồng

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE 

Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218

Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

 

Bài viết liên quan