Giới thiệu đặc tính của đèn hồng ngoại

Hiện nay đèn hồng ngoại được sử dụng khá rộng rãi, ngoài tác dụng sưởi ấm thì bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn rất nhiều đặc tính trị liệu khác nhau. TNE xin giới thiệu đến quý khách hàng đặc tính đèn hồng ngoại để giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm cho phù hợp.

Đặc tính của đèn hồng ngoại

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Đặc tính đèn hồng ngoại

Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy có bước sóng trong khoảng từ 400.000nm đến 760nm, nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ. Hồng ngoại là bức xạ có nhiệt lượng cao nên còn gọi là bức xạ nhiệt, do đó tác dụng của hồng ngoại chủ yếu là tác dụng nhiệt.

Ở những vùng chịu tác động nhiệt của hồng ngoại sẽ dãn mạch đỏ da giống như các phương pháp nhiệt khác, nên có tác dụng giảm đau, chống viêm mạn tính, làm mềm cơ. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể nhìn chung là rất kém, chỉ khoảng 1-3mm.

Lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại

  • Để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị, chúng ta cần lưu ý:
  • Đề phòng bỏng do quá liều (khoảng cách quá gần, thời gian quá lâu), do nổ vỡ bóng đèn (thường do nước lạnh bắn vào bóng đèn).
  • Tránh va đụng phải bóng đèn khi đang nóng.
  • Không nhìn trực tiếp vào đèn đang sáng gây hại mắt.
  • Bạn nên theo hướng dẫn sử dụng đèn chiếu tia hồng ngoại để chữa bệnh xương khớp của bác sỹ

Đặc tính của đèn hồng ngoại

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Tại Việt Nam, TNE là nhà sản xuất cung cấp các loại den y teđèn y khoa, đèn hồng ngoại, đèn đọc phim,.. đến các bệnh viện lớn: Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp - Việt, Columbia... Ngoài ra các sản phẩm den y te của công ty TNE được bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc. 

Thị trường Quốc Tế, sản phẩm den y te của TNE được bày bán ở các nước: Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Trung Đông,....

Các sản phẩm den y te sản xuất tại TNE bao gồm bản quyền và các văn bằng bảo hộ phù hợp.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNE 

Trụ sở: 28/1B, Quốc lộ 1K, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Khu Phố Tây B, Phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84(028) 2215 8281 - 5443 1218

Tel/Fax: 84(028) 5443 1217

 

Bài viết liên quan