• Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

  Đèn Hồng Ngoại có gây khô da không?

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn hồng ngoại đang tăng lên rất nhiều đặc biệt là vào mùa đông trời trở lạnh. Trong quá trình chọn mua sản phẩm đèn hồng ngoại để sưởi ấm nhiều khách hàng vẫn quan tâm sản phẩm có gây khô da hay không? Để giải đáp vấn đề này Thành Nhân TNE xin kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin sau:

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN HỒNG NGOẠI

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN HỒNG NGOẠI

 • THÀNH NHÂN TNE THAM DỰ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ Y TẾ TẠI CAMPUCHIA

  THÀNH NHÂN TNE THAM DỰ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ Y TẾ TẠI CAMPUCHIA

  TNE trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác đến với gian hàng của chúng tôi tại:

  Thời gian: 17- 18/09/2019.

   

  Địa điểm: THE GREAT DUKE HOTEL

  Địa chỉ  : 296 Mao Tse Toung Boulevard (245), Phnom Penh 12306, Cam-pu-chia

   

  Đến với Hội chợ triễn lãm Thiết Bị Y Tế & Dược Phẩm năm nay, TNE hân hạnh mang đến màu sắc mới với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam và quốc tế.Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp đón và giải đáp mọi thông tin về sản phẩm y tế của TNE.

  Sự hiện diện của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của TNE, chúng tôi rất mong được chào đón Quý khách.

  Website : Thanhnhantne.com

  Trân trọng,

   

  Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH NHÂN TNE

  SẢN XUẤT ĐÈN Y TẾ

   

 • Đèn Hồng Ngoại với tác dụng làm đẹp

  Đèn Hồng Ngoại với tác dụng làm đẹp

  Đèn hồng ngoại là sản phẩm khá quen thuộc đối với đời sống của chúng ta, trước đây đèn hồng ngoại được sử dụng trong y học để trị liệu các chứng bệnh về xương khớp, tuy nhiên bên cạnh đó đèn hồng ngoại còn có tác dụng rất lớn trong công tác làm đẹp của chị em phụ nữ. Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu về cách thức làm đẹp với đèn hồng ngoại nhé!

 • 3 Tác dụng trị liệu tuyệt vời của Đèn Hồng Ngoại

  3 Tác dụng trị liệu tuyệt vời của Đèn Hồng Ngoại

  Ngày nay việc sử dụng tia hồng ngoại trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã là điều không còn xa lạ đối với rất nhiều người, tuy có thể sử dụng nhiều thiết bị y tế khác nhau nhưng đặc điểm chung của phương pháp sử dụng đèn hồng ngoại đó chính là áp dụng tia sáng vào quá trình trị liệu dựa trên tác dụng nhiệt để: Làm mạch máu giãn ra, tăng cường lưu thông máu, giảm đau, mềm cơ, tăng cường chuyển hóa và chống viêm mãn tính. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Đèn Hồng Ngoại, Thành Nhân TNE mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau

 • Tất tần tật thông tin về đèn hồng ngoại

  Tất tần tật thông tin về đèn hồng ngoại

  Đèn hồng ngoại chính là vật dụng phổ biến nhất hiện nay, số lượng người sử dụng sản phẩm đèn hồng ngoại khá cao. Sản phẩm này cần sử dụng một cách hợp lý không quá lạm dụng và hơn hết trước khi sử dụng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm này. Vậy bạn đã hiểu như thế nào về đèn hồng ngoại? Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu tất tần tật thông tin về sản phẩm này nhé!

 • Có nên dùng đèn hồng ngoại sau sinh?

  Có nên dùng đèn hồng ngoại sau sinh?

  Đèn hồng ngoại có tác dụng điều trị các chứng bệnh đau nhứt và bên cạnh đó còn có thể giúp bạn sưởi ấm, do đó sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều người khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh đó các mẹ còn có thắc mắc là có nên sử dụng đèn hồng ngoại sau sinh hay không? Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 • Đèn hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

  Đèn hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

  Đèn hồng ngoại là một thiết bị y tế có khả năng điều trị được nhiều chứng bệnh đau nhứt khác nhau, từ nhiều năm nay đèn hồng ngoại đã được sử dụng phổ biến trong y học và kết quả điều trị điều rất khả quan. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn có thắc mắc về tính bức xạ hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không. Hãy cùng Thành Nhân TNE tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé!

 • Tác dụng của đèn hồng ngoại trong phục hồi chức năng cho cơ thể

  Tác dụng của đèn hồng ngoại trong phục hồi chức năng cho cơ thể

  Đèn hồng ngoại là thiết bị y tế không còn xa lạ gì với chúng ta trong việc sử dụng để điều trị các chứng bệnh đau nhứt và nhiều bệnh khác. Tuy nhiên để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, Thành Nhân TNE xin giới thiệu đôi nét về tác dụng của đèn hồng ngoại trong việc điều trị phục hồi chức năng cho cơ thể để bạn tham khảo như sau:

 • Nguyên lý hoạt động của Đèn Hồng Ngoại

  Nguyên lý hoạt động của Đèn Hồng Ngoại

  Ngày nay việc sử dụng đèn hồng ngoại để điều trị bệnh là điều không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên để sử dụng den hong ngoai đúng cách vad phát huy đúng tác dụng thì bạn cần phải nắm được nguyên lý hoạt động và tác dụng chính của loại sản phẩm này. Đừng lo lắng, Thành Nhân TNE sẽ giới thiệu những vấn đề cơ bản về vấn đề này như sau: